กันเดรว่า ยิงหนึ่งเม็ดรับ คอนเต้ พางูใหญ่เปิดรังต้อน เลชเช่ 4-0 !!!

NEWS เข้าชม 343 ครั้ง
sbobet news 29 08 2019 2

อันโตนิโอ กันเดรว่าโชว์ฟอร์มอย่างยอดเยี่ยมเกมที่อินเตอร์ มิลานเปิดสนาม จูเซ็ปเป้ เมอัซซ่าชนะเลชเช่ 4-0 กล่าวว่า”ผมเสียเวลาไปปีหนึ่ง และผมต้องการจะเล่นให้ดีขึ้น”

ปีกรายนี้ถูกวิจารณ์จากแฟนบอลเมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยที่เขายิงประตูไม่ได้เลย แต่ว่าพอเปิดฤดูกาลเขาก็โชว์ฟอร์มได้อย่างไฉไลมากในเกมเมื่อเย็นวันอาทิตย์

กันเดรว่า กล่าวกับ sbobet ว่า “ผมแฮปปี้มากที่ยิงประตูได้ แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือทีมคว้าชัยชนะ” เกมนี้เพิ่มความมั่นใจให้เขาได้ดีมาก ดูเหมือนว่าเพียงนัดแรกเขาก็แจ้งเกิดภายใต้การคุมทีมของอันโตนิโอ คอนเต้ได้แล้ว ซึ่งคอนเต้ยังเป็นโค้ชที่เก่งที่สุดในอิตาลีด้วย“

“คอนเต้เป็นโค้ชที่ยอดเยี่ยม ไม่เพียงแต่ผม แต่เขาให้โอกาสทุกคน ผมแฮปปี้มากที่มีเขามาเป็นโค้ช”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก