เอเมอรี่ มุสตาฟี่-เอลเนนี่ ย้ายทีมเถอะ !!!

NEWS เข้าชม 403 ครั้ง
sbobet news 24 08 2019 1

อูไน เอเมอรี่กุนซือของอาร์เซนอลเปิดเผยว่าเป็นเรื่องที่ดีกว่าหากชโครดาน มุสตาฟี่และโมฮัมเหม็ด เอลเนนี่ ได้ย้ายออกจากอาร์เซนอลก่อนที่ตลาดนักเตะในยุโรปจะปิดตัวลง

เอเมอรี่กล่าวต่อ sbobet ว่า “นักเตะในทีมจะรู้ถึงสถานการณ์ของเขาเป็นอย่างดี ก่อนที่อาร์เซนอลจะเดินทางไปเยือนลิเวอร์พูลในเกมพรีเมียร์ลีก”

“ผมต้องการคนที่มีใจกับทีมเท่านั้น ผมต้องการนักเตะที่เก่งๆ และเมื่อปีที่แล้วลองดูสิว่ามุสตาฟี่และบังโม ไม่ได้ลงสนามมากที่ควร แน่นอนว่าพวกเขาไม่แฮปปี้

“ผมคุยกับพวกเขาหลายครั้งเมื่อปีที่แล้ว และผมคิดว่าเป็นเรื่องที่ดีกว่าหากพวกเขาจะย้ายทีมไปเล่นที่อื่น ผมมองว่าพวกเขาจะแฮปปี้ในอาชีพนักฟุตบอลต่อไปแน่”

เอลเนนี่ได้ลงสนามในพรีเมียร์ลีก 46 เกมจาก 3 ฤดูกาลครึ่งกับทีม เกมนี้อูไน เอเมอรี่จะส่งนิโกล่าส์ เปเป้ลงสนามตั้งแต่ครึ่งแรกด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก