“อาร์ชาวิน” เซอร์ไพรส์ไม่หาย ยิงคนเดียว 4 ลูกที่ แอนฟิลด์ !!!

NEWS เข้าชม 423 ครั้ง
sbobet news 23 08 2019 1

อังเดร อาร์ชาวินกล่าวรับเขาไม่เคยคาดหวังมาก่อนว่าจะยิงคนเดียว 4 ประตู สกอร์รวมสองเกมยิงกันสนั่น 8 ประตู ซึ่งเหตุการณ์นั้นผ่านมา 10 ปีแล้ว แต่แค่คิดถึงก็ยังสนุกอยู่เลย จากรายงานของ sbobet

อาร์เซนอลเคยบุกมาเสมอที่แอนฟิลด์ 4-4 เมื่อเดือนเมษายน 2009 นี่เป็นเกมที่น่าจดจำเพราว่าอาร์ชาวิน เป็นฮีโร่ยิงคนเดียว 4 ประตู

“แต่ว่าอาร์ชาวินย้ายจากเซนิต เซนต์ปีเตอร์สเบิร์กมาร่วมทีม อารเซนอล ซึ่งสำหรับผมแล้วนี่เป็นเกมที่ธรรมดามาก ผมไม่รู้ว่า ผมไม่รู้สึกตื่นเต้นอะไรเลย”

“เมื่อผมเดินทางถึงสนาม และวอร์มอัพ ผมก็รู้ว่าเกมนี้เราไม่แพ้แน่”

ซึ่งแฟนบอลอาจมีโอกาสได้เห็นเกมอันสุดแสนดราม่าอีกครั้งเมื่อลิเวอร์พูลจะเปิดสนามแอนฟิลด์พบ อาร์เซนอลวันที่ 24 สิงหาคม โดยทั้งสองทีมมีอันดับติดกันด้วยคือ ลิเวอร์พูลเป็นทีมจ่าฝูงส่วนอาร์เซนอลรองจ่าฝูงต่างกันเพียงผลต่างประตูได้เสียเท่านั้น

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก