เนวิลล์ จวกนักเตะ ปิศาจแดง ขาดความเป็นผู้นำ !!!

NEWS เข้าชม 397 ครั้ง
sbobet news 21 08 2019 1

หลังเกมที่แมนยูบุกเสมอวูลฟ์ 1-1 แกรี่ เนวิลล์นักวิจารณ์ของ sbobet กล่าวว่าแข้ง ปิศาจแดง ขาดความเป็นผู้นำหลังจาก ลูกโทษของปอล ป๊อกบาถูกเซฟ

ป๊อกบายิงจุดโทษแต่ว่าถูกเซฟโดย รุย ปาตริซิโอ ทำให้พลาดโอกาสที่จะขึ้นนำจ่าฝูง

จากภาพช้าเห็นว่าป๊อกบาแย่งมาร์คัส แรชฟอร์ดยิงจุดโทษเกมที่พบวูลฟ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ว่าเกมดังกล่าวไม่มีใครพร้อมจะยิงจุดโทษ ก่อนดาวเตะฝรั่งเศสเป็นผู้รับอาสายิง

นอกจากนี้ เกมเมื่อวันจันทร์มีการแย่งกันยิงกันระหว่าง ป็อกบาและแรชฟอร์ด ขณะที่มาร์กซิยาลทำประตู ช่วยลบเสียงวิจารณ์ หากว่าทีมแพ้ป๊อกบาคงโดนด่าเละกว่านี้แน่นอน

โอเล่ กุนนาร์ โซลชากุนซือแมนยู แจ้งอย่างชัดเจนว่า “ทั้งสองคนจุดโทษได้ดีพอๆกัน” ใครยิงก็เหมือนกันเพียงแต่ว่าจังหวะนี้ป๊อกบายิงไม่เข้าเท่านั้นเอง

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก