มาร์คิซิโอ รุดเจรจาเตรียมย้ายไป เบรสชา !!!

NEWS เข้าชม 353 ครั้ง
sbobet news 17 08 2019

เคลาดิโอ มาร์คิซิโอ นักเตะวัย 33 ปี ที่เคยเล่นกับยูเวนตุสเข้าพูดคุยกับสโมสรเบรสชา น้องใหม่ เซเรียอา 2019/20

นักเตะผู้เป็นที่รักของแฟนบอลม้าลาย ได้เดินทางกลับสู่ตูรินอีกครั้งหลังจากเมื่อซีซั่นที่แล้ว เขาไปร่วมทีม เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์กแบบยืมตัว (ฤดูกาล 2018/19)

เขาได้ลงสนามให้ทีมในเกมเป็นทางการ 15 เกม ยิงได้ 2 ลูก และเวลานี้เขาเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์แล้ว

Sbobet เปิดเผยว่า เบรสชาทีมน้องใหม่เซเรีย อายื่นข้อเสนอขอเซ็นสัญญากับมาร์คิซิโอด้วยการยื่นสัญญา 2 ปีให้รับค่าเหนื่อย 1 ล้านยูโรต่อปี บวกเงินโบนัสอีกจำนวนหนึ่ง

ซึ่งจริงๆ แล้วนักเตะต้องการเงินค่าเหนื่อยกว่า 2.5-3 ล้านยูโรต่อปี แต่ว่าทุกอย่างต้องขึ้นอยู่กับการตรวจร่างกายว่าจะผ่านหรือไม่ หลังจากที่เขาเพิ่งผ่าตัดเข่ามา

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก