ม่วงมหากาฬ ขอสวมริสแบนด์ รำลึกถึง อัสตอรี่ !!!

NEWS เข้าชม 331 ครั้ง
sbobet news 15 08 2019 1

ฟิออเรนตินาขออนุญาตสวมปลอกแขนระลึกถึงดาวิเด้ อัสตอรี่ในซีซั่น 2019/20 จากรายงานข่าวของ sbobet

เลก้า เซเรียอา ประกาศว่าทุกสโมสรจะสวมปลอกแขนเพื่อไว้อาลัย ต่อดาวิเด้ อัสตอรี่กัปตัน ฟิออเรนตินา ที่เสียชีวิตเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม ฟิออเรนตินาประกาศเมื่อวันพุธว่าหน่วยงานของภาครัฐ เกอร์มัน เปซเซล่าเป็นคนที่อนุญาตให้สวมปลอกแขนนี้

โดยริสแบนด์นี้จะพิมพ์เป็นตัวอักษรว่า DA และหมายเลข 13 ซึ่งเขาเคยเป็นนักเตะกองหลังของ “ม่วงมหากาฬ” และเสียชีวิตเมื่อเดือน มีนาคม 2018

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก