เปริซิช บินตรวจร่างกาย เสือใต้ พุธนี้ !!!

NEWS เข้าชม 380 ครั้ง
sbobet news 13 08 2019 1

อีวาน เปริซิชปีกชาวโครเอเชียของอินเตอร์ มิลานเตรียมเซ็นย้ายไปบาเยิร์น มิวนิคแล้ว โดยเตรียมเดินทางไปที่เยอรมันวันพุธหน้า จากรายงานของ sbobet

บาเยิร์น มิวนิคจะเซ็นยืมเปริซิช ด้วยค่าตัว 5 ล้านยูโร รวมถึงออพชันซื้อขาดที่ 20-25 ล้านยูโร ในซัมเมอร์หน้า เขาต้องเข้าตรวจร่างกายที่เยอรมัน ก่อนที่จะเซ็นสัญญาเข้าสู่ทีม

ทีมจากแคว้นบาวาเรีย ต้องการลีรอย ซาเน่ของแมนซิตี้แต่ว่านักเตะเกิดได้รับบาดเจ็บเข้าต้องใช้เวลาพักรักษาหลายเดือน ทำให้ทีมจากเยอรมันล้มเลิกแผนการคว้าตัวไป

ส่วนนักเตะโครแอตไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของอันโตนิโอ คอนเต้ ถึงแม้ว่าจะเล่นได้ดีตลอด 4 ฤดูกาลที่ผ่านมาก็ตาม

นักเตะวัย 30 ปีเคยมีประสบการณ์เล่นในบุนเดสลีกากับดอร์ทมุนด์และโวล์ฟบวร์กมาก่อนหน้านี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก