หมาป่า ยื่นเงิน 25 ลย. ล่า เคสซี่ จาก แดง-ดำ !!!

NEWS เข้าชม 392 ครั้ง
sbobet news 12 08 2019

วูลฟ์ยื่นข้อเสนอ 25 ล้านยูโรบวกเงินโบนัส 3 ล้านยูโรเพื่อเป็นค่าตัวของฟร้องค์ เคสซี่แต่มิดฟิลด์มิลานอยากได้เงินค่าเหนื่อยมากกว่าเดิม จากรายงานของ sbobet

จากรายงานของนักข่าว สปอร์ตอิตาเลีย อัลเฟรโด้ เปดุลล่ารายงานว่า รอสโซเนรี่ยอมรับข้อเสนอวูลฟ์ 25 ล้านยูโรบวกเงิน 3 ล้านยูโร แต่อาจจะไม่ทันข้อกำหนดเส้นตายการย้ายทีมของพรีเมียร์ลีกก็ได้ ปัจจุบันนักเตะทีมชาติไอวอรี่ โคสต์รับเงินกว่า 2.5 ล้านยูโรต่อปี แต่เขาอยากได้เงินเพิ่มเป็น 4 ล้านยูโรต่อปี

วูลฟ์เสนอเงินกว่า 2.8 ล้านยูโรต่อปี แต่ว่ายังห่างจากที่นักเตะต้องการอยู่มาก เคสซี่เพิ่งจะอายุ 22 ปี ลงสนามให้ไอวอรี่ โคสต์ 27 เกม ลงสนามในเซเรียอากว่า 101 นัด

เขาย้ายจากอตาลันต้ามามิลานเมื่อปี 2017 แต่เซ็นยืมตัว 2 ปีค่าตัว 8 ล้านยูโร พร้อมออพชันซื้อขาดเมื่อเดือนกรกฎาคม 2019 ด้วยค่าตัว 24 ล้านยูโร

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก