จิ้งจอก เซ็น แพรต จาก ซามพ์โดเรีย !!!

NEWS เข้าชม 414 ครั้ง

เลสเตอร์ ซิตี้เซ็นสัญญาคว้าตัว เดนนิส แพรตจากซามพ์โดเรียด้วยค่าตัว 18 ล้านปอนด์ สัญญา 5 ปีแล้ว จากรายงานข่าวของ sbobet

การเซ็นสัญญาจะปิดลงอย่างเป็นทางการวันพฤหัสจนถึงเวลา 1 ทุ่ม แต่ว่าการเซ็นสัญญาที่เป็นลายลักษณ์อักษรต้องจบลงตั้งแต่ 5 โมงเย็นแล้ว

แพรตที่ก่อนหน้านี้เคยเป็นข่าวว่าจะย้ายไปมิลานและบาเลนเซียมาแล้ว แต่กองหน้าทีมชาติเบลเยียมซึ่งมาซ้อมที่สนามซ้อมของเลสเตอร์ เมื่อเช้าวันศุกร์ได้เข้ารับการตรวจร่างกาย และจะเป็นนักเตะภายใต้กุนซือ เบรนดอน ร็อดเจอร์สช่วงซัมเมอร์นี้

นักเตะวัย 25 ปีเซ็นสัญญาตามมิดฟิลด์ ยูริ ตีเลอมันส์ที่ย้ายมาจากอันเดอร์เลชท์ของเบลเยียม แพรตย้ายจากอันเดอร์เลชท์เข้าร่วมทีมซามพ์โดเรีย เมื่อปี 2016 ด้วยค่าตัว 9.2 ล้านปอนด์และลงสนาม 105 เกมในทุกรายการกับลา ซามพ์

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก