แตนอาละวาด ปัดข้อเสนอ ทอฟฟี่ 32 ลป.ซื้อ ดูกูเร่ !!!

NEWS เข้าชม 425 ครั้ง
sbobet news 07 08 2019 1

แตนอาละวาด วัตฟอร์ดปฏิเสธข้อเสนอ 32 ล้านปอนด์จาก ทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ในการซื้อตัว อับดุลลาเย่ ดูกูเร่

นักเตะชาวฝรั่งเศส ได้ลงสนามให้วัตฟอร์ดเกมอุ่นเครื่องชนะ รีล โซเซียดัดเมื่อวันเสาร์ และยังเหลือสัญญา 4 ปีในถิ่นวิคาเรจโร้ด

Sbo รายงานว่าวัตฟอร์ดไม่อยากขายนักเตะวัย 26 ปีรายนี้ แต่รายงานจากฝรั่งเศสเปิดเผยว่า บอสเอฟเวอร์ตัน มาร์โก ซิลวาต้องการดึงอดีตลูกทีมรายนี้มาเล่นด้วยกันก่อนตลาดปิดวันพฤหัส

นับตั้งแต่การย้ายสู่วัตฟอร์ดช่วงซัมเมอร์ปี 2016 ดูกูเร่ได้ลงสนามภายใต้การคุมทีมของวอลเตอร์ มาซซาร์รี่และเป็นคีย์แมนของทีมอย่างรวดเร็ว

เขายังเป็นนักเตะแดนกลางคนสำคัญของ มาร์โก ซิลวาในช่วงซัมเมอร์ปี 2017-18 ก่อนที่กุนซือชาวโปรตุเกสจะย้ายออกจากวัตฟอร์ดสู่เอฟเวอร์ตันเมื่อ ฤดูกาล 2018/19

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก