ทอฟฟี่สีน้ำเงิน เซ็นกองหน้าดาวรุ่ง คีน 5 ปี 27.5 ลย. !!!

NEWS เข้าชม 407 ครั้ง
sbobet news 06 08 2019

สำนักข่าว sbobet เปิดเผยว่า ทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน เซ็นกองหน้าดาวรุ่งจากยูเวนตุส นาม มอยเซ่ คีน ด้วยสัญญา 5 ปี แชมป์อิตาลีจะได้เงินราวๆ 27.5 ล้านยูโร หรือ 31 ล้านดอลลาร์ (25 ล้านปอนด์) ในขั้นต้น แต่ค่าตัวนักเตะจะสามารถขึ้นราคาได้อีก 2.5 ล้านยูโรขึ้นอยู่กับจำนวนนัดที่ลงสนาม

กองหน้าวัย 19 ปีรายนี้เป็นการเซ็นสัญญารายที่ 5 ของทีมเอฟเวอร์ตัน หลังจากอังเดร โกเมส,ฟาเบียน เดลฟ์,ฌอง-ฟิลิปป์ กบามินและโกล โยนาส ลอสเซิล

คีนยิงได้ 6 ประตูจาก 13 เกมช่วยให้ ยูเวนตุสคว้าแชมป์เซเรียอาติดต่อกันเป็นสมัยที่ 8 และได้ลงประเดิมสนามให้ยูเว่ตั้งแต่ 16 ปี

เขาโดยเหยียดผิวเกมที่ยูเวนตุสชนะกายารี่ เมื่อเดือนเมษายน หลังจากที่ฉลองการยิงประตู

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก