เอลเลียตต์ ขอโทษกรณีเยาะเย้ย เคน !!!

NEWS เข้าชม 334 ครั้ง
sbobet news 02 08 2019 1

ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ส่งข้อความต่อแฮร์รี่ เคนหลังจากที่เคยเยาะเย้ยเขา จากการรายงานของ sbobet

“วิดีโอนี้ถูกโพสต์ลงอินเตอร์เน็ต เมื่อเขากับเพื่อน เปิดทีวีชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีก ระหว่างลิเวอร์พูลพบสเปอร์ส ในห้องส่วนตัว (จากการที่เขาเป็นแฟนบอลตัวยงของทีม”หงส์แดง”) และเขาก็หลุดด่าแฮร์รี่ เคนกองหน้าของสเปอร์ส ว่า “ไอ้งั่ง”

นักเตะวัย 16 ปีเวลานั้นอยู่กับทีมฟูแล่ม และเมื่อเขาได้เซ็นสัญญาย้ายสู่ลิเวอร์พูล เขาก็รีบส่งข้อความถึงเคนทันที หลังจากที่เริ่มมีค้นนำวิดีโอที่เขาล้อเลียน แฮรี่ เคนกองหน้าสเปอร์ส ว่า”ไอ้หน้าโง่” หลังเกมที่ลิเวอร์พูลทีมรักของเขาชนะทีม “ไก่เดือยทอง” สเปอร์สของเคน ในเวลานั้น

เขาโพสต์ขอโทษต่อแฮร์รี่ เคนเมื่อวันพฤหัสเย็น ว่า “ผมขอโทษต่อการกระทำดังกล่าวของผม ผมไม่ได้ตั้งใจมันเป็นอารมณ์ร่วมของเกมฟุตบอลเท่านั้น”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก