แฟนสิงห์ เร้าทีมเซ็น กอสต้า คืน สแตมฟอร์ด บริดจ์ !!!

NEWS เข้าชม 403 ครั้ง
sbobet news 29 07 2019 1

สำนักข่าว sbo เปิดเผย หลังเกมที่ ดิเอโก้ กอสต้า ยิง 4 ประตูพาทีม “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด ชนะรีล มาดริด 7-3 ซึ่งเขามีสไตล์การเล่นที่ดิบ,เถื่อน,ก้าวร้าว โดยเขายังเคยเล่นที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์กว่า 3 ปี

ทีมจากลอนดอนตะวันตก เวลานี้ประสบปัญหาเรื่องห้ามซื้อตัวนักเตะเข้าสู่ทีมและประสบปัญหาเรื่องขาดแคลนกองหน้ามืออาชีพ อย่างมาก แต่ด้วยสไตล์การเล่นของกอสต้า ทำให้เขามักจะได้รับใบเหลือง-แดง อยู่บ่อยครั้ง

เกมอุ่นเครื่องที่ผ่านมา เขาลงสนามด้วยวิธีการเล่นแบบเดิม และแฟนบอลได้เห็นแล้วว่าเขามีความสามารถเพียงไร

กอสต้าได้ลงเล่นเคียงข้างกับอดีตสตาร์ของเชลซี ที่ชื่ออัลบาโร่ โมราต้า , เขายิงได้ 4 ประตูเกมพบอริร่วมเมือง รีล มาดริด แต่ว่าท้ายที่สุดแล้วเขาถูกไล่ออกเพราะว่ามีปัญหากับดานี่ การ์บาฆาล

หลังเกมดังกล่าวแฟนบอลเชลซีต่างเรียกร้องให้เซ็นสัญญานำ กอสต้ากลับสู่ ลอนดอนตะวันตกเลยทีเดียว แต่ก็เป็นไปไม่ได้ในเวลานี้เพราะเชลซีถูกโทษแบนห้ามซื้อนักเตะช่วงตลาดเปิดสองเบรคด้วยกัน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก