เคซมัน เผย ปิศาจแดง ต่อราคา ซาวิช จาก 100 เหลือ 80 ลย. !!!

NEWS เข้าชม 389 ครั้ง
sbobet news 28 07 2019 1

เอเยนต์ของเซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช กล่าวที่ลอนดอนว่า ลาซิโอทีมต้นสังกัดนักเตะต้องการค่าตัวกว่า 100 ล้านยูโร  หากจะปล่อยออกมาให้แมนยู

มาเตย่า เคซมัน(ตัวแทนฝั่งลาซิโอ) บินตรงสู่แมนเชสเตอร์เพื่อพูดคุยเรื่องการซื้อขายนักเตะกับฝั่งแมนยูแล้ว

อย่างไรก็ตาม sbobet รายงานว่า ยังไม่มีข้อเสนอซื้อตัว เซอร์เก อย่างเป็นทางการ

นอกจากนี้ เคซมันน์ยังเปิดโอกาสให้นักเตะรายนี้ย้ายทีมได้สบาย อดีตศูนย์หน้าของเชลซี(เคซมัน) กล่าวว่าแมนยูต้องการซื้อตัวมิดฟิลด์รายนี้ ที่ 80 ล้านยูโร แต่ลาซิโอทีมต้นสังกัดต้องการมากกว่า 100 ล้านยูโร

ขณะที่เคซมันที่เห็นใจทีมจากอังกฤษ พยายามโน้มน้าวให้ค่าตัวนักเตะลดลงมาเหลือ 80 ล้านยูโร

เคลาดิโอ โลติโต้ประธานสโมสรลาซิโอ ยืนยันเมื่อวันพฤหัสว่า เขาเปิดโอกาสให้มิลินโควิช-ซาวิช ย้ายทีมแต่เขาก็ได้ค่าตัวนักเตะที่เหมาะสม

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก