เบนท์ อดีตนักเตะ ไก่ แขวนสตั๊ด ที่ ดาร์บี้ !!!

NEWS เข้าชม 508 ครั้ง
sbobet news 27 07 2019

ดาร์เรน เบนท์อดีตกองหน้าของสเปอร์ส และทีมชาติอังกฤษ กล่าวเปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า เขาอยากจะแขวนสตั๊ดแล้ว โดยเขาร้างสนามมากกว่า 1 ปีที่ผ่านมา จากการรายงานของ sbobet

กองหน้าของสเปอร์สวัย 35 ปีที่ย้ายออกจาก “แกะเขาเหล็ก” ดาร์บี้ เคาน์ตี้ เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2017/2018 ยิงได้ 211 ประตูจาก 558 เกมที่ลงสนาม

เขาเป็นนักเตะชุดอคาเดมี่ของอิปสวิช ทาวนและคิดย้ายขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ ก่อนจะระเหเร่เร่ร่อนไปหลายสโมสร

เริ่มจาก ชาร์ลตันต่อด้วยสเปอร์ส, ซันเดอร์แลนด์, แอสตัน วิลล่า, ฟูแล่ม, ไบรท์ตัน, ดาร์บี้และเบอร์ตัน อัลเบี้ยน

ทั้งนี้เขาค้าแข้งมากว่า 18 ปี และย้ายทีมด้วยค่าตัวมากกว่า 50 ล้านปอนด์ โดยสถิติที่ย้ายทีมสูงสุดคือ 18 ล้านปอนด์ ที่แอสตัน วิลล่าเคยจ่ายในเดือนมกราคม 2011

สโมสรสุดท้ายที่เขาค้าแข้งคือเบอร์ตัน ลงสนาม 15 นัดยิงได้ 2 ประตูก่อนถูกดาร์บี้ เคาน์ตี้ปล่อยตัวในที่สุด

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก