ปืน ยื่น 27 ลป. คว้า ซาลิบา จาก แซงต์ เอเตียน !!!

NEWS เข้าชม 461 ครั้ง
sbobet news 26 07 2019 4

“ปืนใหญ่” อาร์เซนอล คว้าตัวกองหลังดาวรุ่งวัย18 ปี วิลเลียม ซาลิบาจากแซงต์ เอเตียนเป็นที่เรียบร้อย โดยคาดว่าค่าตัวน่าจะอยู่ที่ 27 ล้านปอนด์ แต่จะปล่อยให้แซงต์ เอเตียน ยืมตัวไปใช้งานก่อน 1 ซีซั่น

สาเหตุที่การเจรจาต้องล่าช้าเพราะว่า สเปอร์สโผลเข้ามาร่วมแจมด้วย แต่ว่าซาลิบาอยากบ้ายมาอยู่ที่อาร์เซนอลมากกว่า

อาร์เซนอลจ่ายเงินค่าตัวของซาลิบาเป็นเงิน 27 ล้านปอนด์ และเซ็นสัญญายาว 5 ปี และยังใจดีปล่อยให้แซงต์เอเตียนยืมตัวไปใช้งานก่อน

เอเมอรี่กล่าวถึง ซาลิบาต่อ sbo ว่า “เขาเป็นนักเตะสำหรับอนาคตอย่างแท้จริงๆ ทั้งนี้เราจะปล่อยให้เขาไปเล่นกับต้นสังกัดเดิมก่อนเป็นเวลา 1 ปี ก่อนที่จะย้ายมาอยู่เล่นในอังกฤษ”

ซาลิบา เพิ่งเป็นนักเตะอาชีพเมื่ออายุ 17 ปี เขาได้ลงสนามเกมแรกที่ต้นสังกัดเอาชนะ ตูลูส 3-2 เขาลงสนาม 13 นัด (สำรอง 3 เกม)

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก