เปแอสเช เซ็น กวาเย่ จาก ทอฟฟี่ 32 ลย. !!!

NEWS เข้าชม 452 ครั้ง
sbobet news 26 07 2019 1

เปแอสเชทีมแชมป์เก่าลีกเอิง ตกลงเซ็นสัญญาคว้าตัว มิดฟิลด์ของเอฟเวอร์ตัน อิดริสซ่า กวาเย่ แล้วหลังจากที่เจรจากันไม่นาน จากการรายงานของ sbo

ทีมแชมป์ลีกเอิงเคยติดต่อ กวาเย่มาก่อนเมื่อเดือนมกราคม 2019 และสุดท้ายในซัมเมอร์นี้ทีมก็ได้ตัวเขาจากเอฟเวอร์ตันด้วยค่าตัว 32 ล้านยูโร (28.6 ล้านปอนด์)

 เอฟเวอร์ตันพยายามรั้ง กวาเย่ให้อยู่กับทีมตั้งแต่เดือนมกราคม แต่สุดท้ายกุนซือมาร์โก ซิลวาก็เปิดโอกาสให้นักเตะได้ย้ายทีม

กวาเย่ เวลานี้ได้รับการอนุญาตให้หยุดเพิ่มเนื่องจากเพิ่งไปลงแข่งขันฟุตบอลแอฟริกัน เนชั่นส์คัพ โดยเขาจะเข้าตรวจร่างกายและเซ็นสัญญากับเปแอสเช ภายในสุดสัปดาห์นี้

ทีม “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” หานักเตะมาแทนที่ของกวาเย่แล้วโดยเซ็นสัญญากับ ฟาเบียน เดลฟ์ จากแมนซิตี้ ด้วยค่าตัว 8.5 ล้านปอนด์เมื่อต้นเดือน เขาพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นมิดฟิลด์ตัวรับชั้นแนวหน้าในพรีเมียร์ลีก

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก