โซลชา บอกแฟนผี ทนรออีกนิด เรื่อง แม็คไกวร์ !!!

NEWS เข้าชม 465 ครั้ง
sbobet news 25 07 2019 1

ยังคงคาราคาซัง เมื่อแมนยูที่ต้องการได้ตัว แฮร์รี่ แม็คไกวร์จากเลสเตอร์ มาเสริมทีมแดนหลัง ซึ่งเลสเตอร์ต้องการค่าตัวนักเตะที่ราคาที่ 80 ล้านปอนด์ และอีกรายหนึ่งที่ทีมต้องการคือ บรูโน่ แฟร์นันด์ส กองกลางของสปอร์ติ้ง ลิสบอน แต่ยังไม่ได้เลย

โซลชา กล่าวกับ sbo ว่า “ผมพอใจกับ อารอน วาน-บิสซาก้า และ แดเนียล เจมส์มาก ๆ แต่ทีมยังไม่หยุดอยู่เพียงแค่นี้ ซึ่งทีมต้องอดทน ผมยังเชื่อมันกับกลุ่มนักเตะซึ่งอนาคตเรายังต้องรอดูกันต่อไป”

“ซึ่งจะได้หรือไม่ได้ ผมก็ยังไม่ชัวร์”

“ส่วนปอล ป๊อกบานั้น เขาเป็นนักเตะมืออาชีพจริงๆ ปอลมั่งมั่นฝึกซ้อมกับแมนยูได้ดีมากๆ เพื่อนร่วมทีมเป็นพยานได้ ผมดีใจกับความเป็นมืออาชีพของเขาจริงๆ “

ทั้งนี้ปอล ป๊อกบาตกเป็นข่าวกับ รีล มาดริดโดยแมนยูตั้งค่าตัวเขาไว้ที่ 180 ล้านปอนด์ (เพราะว่าใม่ต้องการขายเขาออกไป)

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก