เอเมอรี่ มีหนาว อเซนซิโอ้ เจ็บ ปืน อาจวืด เซบายอส !!!

NEWS เข้าชม 510 ครั้ง
sbobet news 25 07 2019

อูไน เอเมอรี่ เฮดโค้ชชาวสเปนของอาร์เซนอล ยังไม่ชัวร์ว่าอาการเจ็บของ มาร์โก อเซนซิโอ จะมีผลกระทบต่อการที่ “ราชันชุดขาว” รีล มาดริดจะยืมตัวดานี่ เซบายอสหรือไม่

การแข่งขันฟุตบอล ICC cup 2019 เมื่อช่วงเช้าวันพุธที่ผ่านมา มาดริดตามตีเสมออาร์เซนอลได้ก่อนจะเอาชนะ ได้ในการดวลลูกโทษ แต่ว่ามีข่าวร้ายเพราว่า มาร์โก อเซนซิโอ้ เจ็บเอ็นไขว้หน้าเข่าซ้าย และยังไม่ทราบด้วยว่าจะหายอีกครั้งเมื่อไหร่

นักข่าวจาก sbobet สอบถามกับ อูไน เอเมอรี่ว่าอาการบาดเจ็บของอเซนซิโอ้ มีผลต่อการชวดดานี่ เซบายอสหรือไม่

เอเมอรี่กล่าวว่า “ผมไม่รู้ว่า อนาคตข้าวหน้าจะเป็นอย่างไร มันอาจจะกลายเป็นข่าวร้ายสำหรับทั้งสองทีมก็ได้”

และดานี่ เซบายอสนักเตะสเปนชุดยู 21 ต้องการย้ายไปเล่นกับอาร์เซนอล แต่ซีดานยังลังเลที่จะปล่อยนักเตะดาวรุ่งผู้นี้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก