อัลลี่ หวังลืมความผิดหวังนัดชิง UCL พา ไก่ เริ่มต้นใหม่ !!

NEWS เข้าชม 378 ครั้ง
sbobet news 24 07 2019 1

สเปอร์ส ก้าวเข้าถึงรองชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้วได้อย่างยอดเยี่ยม แต่นัดชิงชนะเลิศดันแพ้ต่อลิเวอร์พูล 2-0

อย่างไรก็ตาม อัลลี่เชื่อว่า “ไก่เดือยทอง” เดินมาถูกทางแล้ว และเตรียมก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของสโมสรและนี่จะเป็นฤดูกาลแรก แบบเต็มซีซั่นที่ทีมใช้สนามเหย้าแห่งใหม่

อัลลี้กล่าวกับ sbobet ว่า “แน่นอนว่าเราผ่านเข้าไปถึงนัดชิงชนะเลิศท่ามกลางความหวังเต็มเปี่ยม แต่สุดท้ายเราก็ต้องเศร้า”

“แต่เราจะพยายามมองโลกในแง่ดี และมุ่งมั่นต่อไปในฤดูกาลที่จะถึง เรามีทีมหนุ่มๆ ขณะที่ผู้จัดการทีมของเขาก็แสดงกึ๋นออกมาให้เห็นว่าเขามีความสามารถเพียงใด”

ฤดูกาลที่แล้ว อัลลี่ออกสตาร์ทฤดูกาลด้วยความยากลำบาก แต่เชื่อว่าด้วยสภาพจิตใจที่เข้มแข็งทำให้เขากลับมาได้

“มันเป็นฤดูกาลที่ยากสำหรับผม เพราะว่าผมเจ็บตลอดเกือบทั้งฤดูกาล”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก