ฟาน ไดค์ ชี้ บัลลงดอร์ เหมือนฝัน แต่ หงส์ ได้แชมป์สำคัญกว่า !!!

NEWS เข้าชม 446 ครั้ง
sbobet news 24 07 2019

เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ปราการหลังชาวเนเธอร์แลนด์ของลิเวอร์พูล กล่าวว่า หากได้บัลลงดอร์ จริงจะเหมือนฝันที่เป็นจริงเลย แต่ย้ำว่า เป้าหมายของเขาคือ พาทีม “หงส์แดง” คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมากกว่า จากการรายงานของ sbobet

หลังจากที่ย้ายทีมด้วยค่าตัวสูงสุดในตำแหน่งเซนเตอร์แบ๊ก เขาก้าวขึ้นไปคว้าแชมป์ UCL กับลิเวอร์พูล และเกือบจะได้แชมป์พรีเมียร์ลีก และยังพาทีมผ่านเข้าถึงนัดชิงชนะเลิศ ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก แต่ได้แค่รองแชมป์ ซึ่งปีนี้นับว่าเป็นปีทองของเขาจริงๆ เขายังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง รางวัล บัลลง ดอร์ ของนิตยสาร ฟร้องซ์ ฟุตบอลด้วย

กองหลังที่ได้รับรางวัลนี้ครั้งล่าสุด คือ ฟาบิโอ คันนาวาโร่ อดีตกองหลัง ยูเวนตุลและรีล มาดริด เมื่อปี 2006 และเขายังพาอิตาลีคว้าแชมป์โลกได้ และฟาน ไดค์ต้องการเจริญรอยตาม คันนาวาโร่

กองหลังที่ได้รับรางวัลนี้ครั้งล่าสุด คือ ฟาบิโอ คันนาวาโร่ อดีตกองหลัง ยูเวนตุลและรีล มาดริด เมื่อปี 2006 และเขายังพาอิตาลีคว้าแชมป์โลกได้ และฟาน ไดค์ต้องการเจริญรอยตาม คันนาวาโร่

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก