ไก่ หวังได้ โล เซลโซ่ หลังเบติสยอมลดค่าตัว !!!

NEWS เข้าชม 439 ครั้ง
sbobet news 23 07 2019 1

สำนักข่าว sbo เปิดเผยว่า สเปอร์สใกล้ได้ตัวนักเตะรายที่3 คือ โจวานนี่ โล เซลโซ่ หลังจากที่รีล เบติสยอมลดค่าตัวของนักเตะชาวอาร์เจนตินา

เบติสตั้งค่าตัวไว้คราวแรกที่ 60 ล้านปอนด์ แต่ยอมลดราคาลงมาเหลือ 45 ล้านปอนด์ ซึ่งเหตุที่เบติสยอมลดราคาเพราะว่าอยากนำเงินมาซื้อนาบิล เฟคีร์เพลย์เมกเกอร์ชาวฝรั่งเศส ที่ค่าตัว 22 ล้านปอนด์

อดีตมิดฟิลด์เปแอสเช (โล เซลโซ่) วัย 23 ปี ถูกส่งให้เบติสยืมตัวเมื่อฤดูกาล 2017/18 ก่อนที่จะยิงได้อีก 15 ประตูและสุดท้ายเขาได้ย้ายไปเบติสเป็นการถาวรด้วยค่าตัว 20 ล้านปอนด์เมื่อ ปี 2018

โดยเปแอสเชเตรียมเป็นตาอยู่ได้รับเงินส่วนแบ่ง 20 เปอร์เซ็นต์หาก สเปอร์สซื้อโจวานนี่ โล เซลโซ่

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก