สาลิกา แต่งตั้ง บรู๊ซ ด้วยสัญญา 3 ปี !!!

NEWS เข้าชม 412 ครั้ง
sbobet news 17 07 2019 1

สำนักข่าว sbobet รายงานว่า “สาลิกาดง” นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เซ็นสัญญากับสตีฟ บรู๊ซ อดีตเฮดโค้ช เบอร์มิงแฮมมากุมบังเหียนแล้วด้วยสัญญา 3 ปี

ซึ่ง เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ต้นสังกัดเก่าจะได้เงินค่าชดเชย 4 ล้านปอนด์ จากนิวคาสเซิล และทีม “นกเค้าแมว” ได้ร้องขอนิวคาสเซิลส่งนักเตะมาให้ด้วย แต่ว่านิวคาสเซิลปฏิเสธ

กุนซือวัย 58 ปีที่พื้นเพเป็นชาวไทน์ไซต์ ในตอนแรกไม่ได้อยู่ในลิสต์รายชื่อของ นิวคาสเซิลเลย แต่สุดท้ายเขาก็ได้มาคุมทีมบ้านเกิดพร้อมด้วยโค้ช สตีฟ แอ๊กนิว และสตีเฟ่น คลีเมนซ์

บรู๊ซกล่าวว่า “ผมพอใจมาก มันเป็นเรื่องที่วิเศษสุดที่ได้มาคุมทีมนี้ ผมเคยเล่นกับสโมสรแห่งนี้ในวัยเด็ก และเป็นสโมสรที่พ่อผมเคยเล่น เป็นโมเมนต์สุดพิเศษสำหรับผมและครอบครัว”

“มีงานที่ท้าทายสำหรับเรา ผมมั่นใจว่าด้วยการสนับสนุนจากแฟนบอลจะช่วยให้เราประสบความสำเร็จแน่”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก