ฮัลเลอร์ ผ่านการตรวจร่างกายกับ ขุนค้อน แล้ว !!!

NEWS เข้าชม 452 ครั้ง
sbobet news 16 07 2019 1

เซบาสเตียน ฮัลเลอร์ผ่านการตรวจร่างกายกับเวสต์แฮมแล้ว และเตรียมย้ายเข้าสู่ลอนดอนด้วย ค่าตัว 45 ล้านปอนด์ จากการรายงานของ sbo

นักเตะชาวฝรั่งเศส เล่นได้อย่างน่าประทับใจในการเล่นที่เยอรมัน เขายิงได้ 15 ประตูในบุนเดสลีกา และ 5 ประตูในยูโรป้าลีก ยังพาแฟร้งค์เฟิร์ตเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ โดยแพ้ต่อทีมแชมเปี้ยน เชลซี

ทีมจากบุนเดสลีกา ยืนยันเองเลยว่า เซบาสเตียน ฮัลเลอร์ผ่านการตรวจร่างกายเมื่อเช้าวันอังคาร

“แฟร้งค์เฟิร์ตและเวสต์แฮม ยินยอมร่วมกัน ในการคว้าตัวฮัลเลอร์ เขาเข้ารับการตรวจร่างกายที่ลอนดอน”

ก่อนหน้านั้นเขาเป็นนักเตะเยาวชนของโอแซร์ และย้ายสู่ อูเทร็คในฮอลแลนด์ จากนั้นย้ายจากอูเทร็คมาเล่นในเยอรมันด้วยค่าตัว 6 ล้านยูโร

ขณะที่วีแกนสนใจนักเตะจากเวสต์แฮม ที่ชื่อจอร์แดน ฮูกิล ซึ่งย้ายจากเปรสตันสู่ขุนค้อนเมื่อเดือนมกราคมปี 2018 ด้วยค่าตัว 10 ล้านยูโร

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก