ตราหมี ตกลง ไก่ ซื้อ ทริปเปียร์ ที่ 21.7 ลป. !!!

NEWS เข้าชม 393 ครั้ง
sbobet news 16 07 2019

“ตราหมี” แอตเลติโก มาดริดตัดสินใจซื้อคีแรน ทริปเปียร์แบ๊กทีมสเปอร์ส ด้วยเงิน 21.7 ล้านปอนด์

สเปอร์สซื้อ กองหน้า อังเกล กอร์เรอาช่วงที่กำลังจะขายทริปเปียร์ออกไป เขาจะเดินทางถึงสเปนวันพุธ เพื่อเดินทางไปตรวจร่างกาย และอาจจะเซ็นสัญญาอย่างเรียบร้อยช่วงสุดสัปดาห์

Sbobet เปิดเผยว่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เขาเป็นที่สนใจของบาเยิร์นด้วย ขณะที่แบ๊กขวาของสเปอร์ส แซร์จ โอริเย่ร์ยังอยู่กับทีมช่วงซัมเมอร์นี้

ฮิโรกิ ซากาอิ กองหลังของมาร์กเซย์ เป็นนักเตะที่ทีม “ตราไก่” ต้องการมาแทนทริปเปียร์

“เป็นธุรกิจที่ยอดเยี่ยมของสเปอร์ส” มาร์ค แม็คอดัมผู้สื่อข่าว sbo กล่าว “และหวังว่าคีแรนจะปรับตัวได้ดี ในต่างประเทศกับกุนซือซิเมโอเน่ด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก