ต่างดาว สนล่า กานเซโล่ ตัดหน้าเรือ !!!

NEWS เข้าชม 450 ครั้ง
sbobet news 15 07 2019 1

บาร์เซโลนาต้องการล่าตัว แบ๊กของทีมยูเวนตุส เจา กานเซโล่มาร่วมทีมที่ คัมป์ นูให้ได้ แต่มีข่าวว่านักเตะจะย้ายไปที่แมนซิตี้มากกว่า ทีมเบลากราน่า คาดหวังว่าจะคว้าตัวฟูลแบ๊กชาวโปรตุเกส ถึงแม้ว่านักเตะจะตกลงค่าตัวกับ แมนซิตี้แล้ว

ทั้งนี้ กานเซโล่ย้ายจากบาเลนเซียสู่ ยูเวนตุส เมื่อปีที่แล้ว กานเซโล่ก็ตกเป็นข่าวว่าแมนซิตี้ต้องการได้ตัวเขาไปร่วมทีม นักเตะวัย 24 ปีรายนี้เป็นนักเตะคนสำคัญที่พา ยูเวนตุสคว้าแชมป์เซเรีย อาสมัยที่ 8 ติดต่อกันได้อย่างสวยงาม

ผอ.กีฬาของยูเวนตุส ฟาบิโอ ปาราติชี่และผู้จัดการทีมคนใหม่ เมาริซิโอ ซาร์รี่พร้อมขายฟูลแบ๊กชาวโปรตุเกสออกไป เพื่อนำเงินไปซื้อมัทไธส์ เดอ ลิกต์จากอาแจ๊กซ์เข้าทีม คาดว่าค่าตัวของกานเซโลอยู่ที่ 55-60 ล้านยูโร

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก