หงส์แดง สนดึง คูตินโญ่ กลับ แอนฟิลด์ !!!

NEWS เข้าชม 422 ครั้ง
sbobet news 15 07 2019

ลิเวอร์พูล เอฟซี สนใจที่จะร่วมงานกับ ฟิลิปเป้ คูตินโน่นักเตะทีมชาติบราซิล ของบาร์เซโลนาอีกครั้ง และคาดว่าค่าตัวจะลดลงกว่าที่ย้ายออกจากลิเวอร์พูลใหม่ๆด้วย

รายงานจาก sbobet เปิดเผยว่า หงส์แดง พร้อมเปิดการเจรจากับ “ต่างดาว” บาร์เซโลนาในการดึงตัวนักเตะชาวบราซิลกลับอังกฤษ

คูตินโญ่ไม่ต้องการจะอยู่ที่ คัมป์นูต่อไป โดยเขาพบกับฝันร้ายที่คัมป์ นูหลังย้ายจากลิเวอร์พูลมาบาร์ซ่า ด้วยค่าตัว 142 ล้านปอนด์ เมื่อเดือนมกราคม 2018

ส่วนบาร์เซโลนาหวังว่า จะได้ค่าตัวของคูตินโญ่เพื่อนำเงินส่วนหนึ่งมาซื้อ เนย์มาร์ในซัมเมอร์นี้

คูตี้ต้องการย้ายกลับมาพรีเมียร์ลีก แทนที่จะย้ายไปเล่นที่ลีกเอิง กับเปแอสเช

ส่วนลิเวอร์พูลในช่วงซัมเมอร์นี้คว้าตัวเพียง เซ็ปป์ ฟาน เดน เบิร์กจากเอฟซี ซโวลล์ด้วยค่าตัว 1.6 ล้านปอนด์เมื่อต้นเดือนกรกฎาคม

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก