อตาลันต้า หวนคุย เซบีย่า ล่าเซร์กี้ โกเมซ !!!

NEWS เข้าชม 501 ครั้ง
sbobet news 14 07 2019 1

อตาลันต้าทีมอันดับ 3 ใน เซเรียอา เปิดวงเจรจาพูดคุยกับเซร์กี้ โกเมซเพื่อแทนที่ จานลูก้า มันชินี่ที่จะย้ายออกไป โรม่า

ทั้งสองสโมสร เคยทำการซื้อขายนักเตะร่วมกันมาแล้วคือ หลุยส์ มูเรียล ย้ายสู่อตาลันต้า

และเวลานี้มันชินี่ ย้ายสู่โรม่า ด้วยค่าตัว 20 ล้านยูโร บวกเงินโบนัสอีก 5 ล้านยูโร ทำให้ทีมต้องการเซ็นเตอร์แบ๊กรายใหม่เข้าสู่ทีม

Sbobet เปิดเผยว่า อตาลันต้า ยื่นข้อเสนอสำหรับนักเตะวัย 27 ปี จากเซบีย่า เซร์กี้ โกเมซ

เขาเริ่มต้นเล่นจากระบบเยาวชนบาร์เซโลนา และย้ายสู่เซลต้า บีโก้ ก่อนที่จะย้ายสู่เซบีย่า ด้วยค่าตัว 4.5 ล้านยูโร เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว

อตาลันต้าสร้างประวัติศาสตร์ได้เข้าเล่นฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ก่อตั้งสโมสร เมื่อปี 1907

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก