มิไฮโลวิช อาจลา โบโลญญ่า ซัมเมอร์นี้ !!!

NEWS เข้าชม 457 ครั้ง
sbobet news 14 07 2019

กุนซือวัย 50 ปีรับงานต่อจากปิ๊ปโป้ อินซากี้เมื่อปลายเดือนมกราคม ก่อนหน้านี้เชื่อว่า ซินิซ่า มิไฮโลวิช จะเซ็นสัญญาใหม่ไปถึงเดือน มิถุนายน 2022 แต่ sbo เปิดเผยว่ามิไฮโลวิช ต้องการอำลาวงการไปทำงานอื่นนอกเหนือจากฟุตบอล

“มิไฮ” ใช้ชีวิตส่วนใหญ่ในอิตาบี เขามาถึงโรม่าเมื่อปี 1992 และย้ายไปซามพ์โดเรีย ,ลาซิโอ และอินเตอร์ มิลาน

เขาแขวนสตั๊ดจากวงการฟุตบอลเมื่อปี 2006 และรับงานเป็นผู้ช่วยโค้ช โรแบร์โต้ มันชินี่ในฐานะผู้ช่วยกุนซือของทีม “เนรัซซูร์รี่”

จากนั้นย้ายมาคุมทีมโบโลญญ่า เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2008 และย้ายไปคุมทีม คาตาเนีย,ฟิออเรนตินา,ซามพ์โดเรีย,มิลาน,โตริโน่และโบโลญญ่า

มิไฮโลวิชยังเป็นผู้จัดการทีมชาติเซอร์เบีย ตั้งแต่พฤษภาคม 2012-พฤศจิกายน 2013 ขณะที่เขาเซ็นสัญญาไปคุมทีมสปอร์ติ้ง ลิสบอนเมื่อซัมเมอร์ปีที่แล้ว แต่คุมทีมได้ไม่กี่วัน เพราะมีการเปลี่ยนประธาน

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก