ไก่เดือยทอง พร้อมยืม ซาลิบา ตัดหน้า ปืน !!!

NEWS เข้าชม 465 ครั้ง
sbobet news 13 07 2019

สโมสร “ไก่เดือยทอง” ท๊อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส เตรียมเซนกองหลัง วิลเลี่ยม ซาลิบา จากการรายงานของ sbo

อย่างไรก็ตาม อาร์เซนอลก็หวังที่จะเซ็นสัญญา ซาลิบาจากแซงต์ เอเตียน ด้านการยืมตัวในฤดูกาลหน้า หมายความว่าข้อเสนอจากทั้งสองสโมสร ทีมจากฝรั่งเศสยังตัดสินใจอยู่

อาร์เซนอลพร้อมยื่นเงินกว่า 27 ล้านปอนด์ให้ทีมดังจากลีกเอิง ซึ่งนักเตะวัย 18 ปีรายนี้ถูกปล่อยยืมตัวอย่างเดียวเท่านั้น

ประธานสโมสร แซงต์เอเตียน โรแลนด์ โรเมเยอร์กล่าวว่า “นักเตะจะอยู่ที่สโมสรต่อไป ตามที่ใจเขาปรารถนา”

สเปอร์สพร้อมปฏิบัติการฉกนักเตะทีมชาติฝรั่งเศส ยู20 วิลเลี่ยม ซาลิบา ที่ได้เซ็นขยายสัญญาถึงปี 2023 เขาลงเล่นกว่า 19 นัดและโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจ

นอกจากนี้ สเปอร์สพร้อมขายโทบี้ อันเดอร์ไวเรลด์ ด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก