กัปตัน โลร็องต์ สองใจไม่ไปเตะปรีซีซั่นที่ อเมริกา !!!

NEWS เข้าชม 455 ครั้ง
sbobet news 12 07 2019

กัปตันอาร์เซนอล โลร็องต์ กอสเซียลนี่ปฏิเสธจะเดินทางไปปรีซีซั่นของอาร์เซนอลที่ ยูเอสเอ จากการประกาศของสโมสร

นักเตะชาวฝรั่งเศสคาดหวังว่า จะเดินทางไป อเมริกาเมื่อวันพฤหัสแต่สโมสรประกาศว่า นักเตะวัย 33 ปีจะเฝ้าอยู่ที่สโมสรแล้ว

Sbo เปิดเผยว่าโลร็องต์ กอสเซียลนี่ต้องการกลับไปค้าแข้งที่ฝรั่งเศสและเขาก็สอบถามอาร์เซนอลถึงเรื่องความเป็นไปได้ในการปล่อยตัวเขา ที่เหลือสัญญาอีก 1 ปี

สโมสรอาร์เซนอล ประกาศว่า “พวกเราผิดหวังมากกับการกระทำของโลร็องต์ ที่เขาไม่มีความแน่นอนในการตัดสินใจเลย เราคาดหวังว่าเรื่องนี้จะคลี่คลายในอนาคต”

กอสเซียลนี่ยังคงเป็นนักเตะคนสำคัญของอูไน เอเมอรี่ เขาได้ลงสนาม 29 นัดให้อาร์เซนอลทุกรายการเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และเป็นตัวจริง 24 เกม

โลร็องต์ลงสนาม 255 เกมให้อาร์เซนอลในพรีเมียร์ลีกยิงได้ 22 ประตูตั้งแต่ย้ายจากลอริย็องต์เมื่อ เดือน กรกฎาคม 2010 ด้วยค่าตัว 10 ล้านปอนด์

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก