“ไก่” เอาจริงตามจีบ “เซบายอส” หวังพาถอดชุดขาว !!!

NEWS เข้าชม 535 ครั้ง
sbobet news 11 07 2019 1

สเปอร์ส อยู่ในช่วงเจรจากับ รีล มาดริดเพื่อเซ็นสัญญากับนักเตะสเปน ชุดยู21  ดานี่ เซบายอส

เขามีอายุ 22 ปีแล้วและเล่นได้น่าประทับใจ ให้สเปนในยูโร 21 โดยยิง 2 ประตูและแอสซิสต์ 2 ประตูพาทีมสู่แชมป์ ซึ่งเขาต้องการจะย้ายทีมไปทีมอื่นแบบยืมตัวมากกว่า

อาจมีการเซ็นสัญญาระยะสั้นกันก่อน เพราะว่าค่าเหนื่อยของเซบายอสสูงพอสมควร เพราะว่าเขายังมีสัญญาเหลือกับ มาดริดอีกถึง 4 ปี

ลิเวอร์พูลเป็นอีกทีมที่สนใจมิดฟิลด์รายนี้ และพร้อมจ่ายเงินค่าตัวกว่า 45 ล้านปอนด์ จากการรายงานของ sbobet

เซบายอสกล่าวว่า “ผมคิดว่าซีดานได้ดูฟุตบอลยูโร ยู21 ที่ผมแข่งด้วย” ซึ่งทัวร์นาเม้นต์นี้ “กระทิงดุ” ยู21 ชนะ “อินทรีเหล็ก” ชุดเด็ก คว้าแชมป์ยุโรปได้สำเร็จ”

ก่อนหน้านี้ เขาย้ายจากรีล เบติสสู่มาดริดเมื่อปี 2017 ด้วยค่าตัวประมาณ 16.2 ล้านปอนด์ หรือ 18 ล้านยูโร

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก