ปืนใหญ่ ตั้ง เอดู รับบท ผอ.ฝ่ายเทคนิค !!!

NEWS เข้าชม 455 ครั้ง
sbobet news 10 07 2019

“ปืนใหญ่” อาร์เซนอลแต่งตั้งเอดู อดีตตำนานของทีม รับบทผู้อำนวยการด้านเทคนิค จากการรายงานของ sbo

เอดู วัย41 ปีพาอาร์เซนอลชนะเลิศพรีเมียร์ลีก 2 ฤดูกาลและแชมป์เอฟเอคัพ 2 สมัยช่วงที่อยู่ 4 ปีครึ่งกับอาร์เซนอล โดยก่อนหน้านี้เขามีข่าวว่าจะกลับมาที่ลอนดอนอยู่เนืองๆ

เอดูเคยเล่นภายใต้โค้ช อูไน เอเมอรี่ สมัยที่อยู่บาเลนเซีย และเขาเคยรับตำแหน่งผู้ประสานงานทั่วไปของทีมชาติบราซิลตั้งแต่ปี 2016 ซึ่งเขาได้ลาออกจากงานดังกล่าวหลังจากที่บราซิลยุติการรอคอยคว้าแชมป์โคปา อเมริกาในรอบ 12 ปีเมื่อวันอาทิตย์

อาร์เซนอลยืนยันว่าพวกเขาจะเดินทางไป สหรัฐอเมริกาในวันพฤหัส เพื่อแข่งเกมปรีซีซั่น

สโมสรอาร์เซนอลประกาศ ว่า “ทีมได้แต่งตั่ง เอดูเป็นผู้อำนวยการด้านเทคนิค ซึ่งเขาจะประสานงานกับทีมโค้ชชุดใหญ่, ทีมอคาเดมี่และทีมแมวมอง รวมถึงดูเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกในทีม”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก