“ขุนค้อน” สุดรั้งปล่อย “อาร์เนาโตวิช” ซบเซี่ยงไฮ้ !!!

NEWS เข้าชม 603 ครั้ง
sbobet news 09 07 2019

สำนักข่าว sbobet รายงานว่า สโมสร “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ที่เอือมระอากับพฤติกรรมของมาร์โก อาร์เนาโตวิชศูนย์หน้าชาวออสเตรียได้สำเร็จ

อาร์เนาโตวิช วัย 30 ปี ผ่านการตรวจร่างกายกับทีม เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจีแล้ว ค่าตัวในการย้ายทีมอยู่ที่ประมาณ 35 ล้านยูโร ซึ่งเขายิงได้ 21 ประตูจาก 59 นัดในพรีเมียร์ลีก (รอบสองฤดูกาลที่ผ่านมา)

อาร์เนาโตวิช เคยเรียกร้องที่จะย้ายไปเล่นที่ไชนีส ซูเปอร์ลีกมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อเดือน มกราคม 2019 ที่ผ่านมา สุดท้ายตัดสินใจไม่ย้าย และเขาก็เรียกร้องเงินค่าเหนื่อยเพิ่มอีก 20 เปอร์เซ็นต์ เพิ่มขึ้นมาเป็น 120,000 ปอนด์

เวสต์แฮมภายใต้การคุมทีมของมานูเอล เปเยกรินี่โชว์ฟอร์มได้ผิดความคาดหมาย เพราะว่าอย่างต่ำๆ ต้องได้อันดับที่ 7 แต่ว่าก็ได้เพียงอันดับกลางตารางในลีกเท่านั้น และทีมยังต้องการเพิ่มความจุของสนามเป็น 62,500 ที่นั่งด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก