คลีเมนซ์ เชื่อ อลิสซง ก้าวสู่ตำนานโกล หงส์แดง !!!

NEWS เข้าชม 506 ครั้ง
sbobet news 08 07 2019 1

เรย์ คลีเมนซ์อดีตโกลในตำนานของลิเวอร์พูลและสเปอร์สแสดงความคิดเห็นว่า อลิสซง เบ๊คเกอร์จะก้าวไปเป็นหนึ่งในตำนานของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูลได้

คลีเมนซ์เคยคว้าแชมป์กับ “หงส์แดง” เป็นดิวิชั่น 1 5 สมัย กล่าวอวย อลิสซง เบ๊คเกอร์ที่เพียงแค่เฝ้าเสาให้ทีมจากแอนฟิลด์เป็นฤดูกาลแรกก็พาทีมได้แชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ได้สำเร็จ

ซึ่งโกลชาวบราซิลสร้างสถิติเก็บคลีนชีตมากนัดที่สุด ให้ลิเวอร์พูล แต่ทีมยังจบรองแชมป์พรีเมียร์ลีกมีคะแนนตามหลัง แมนซิตี้เพียงแค่แต้มเดียวเท่านั้น

คลีเมนซ์กล่าวกับ sbo ว่า “อลิสซงได้พิสูจน์แล้วว่าเขาเป็นผู้รักษาประตูที่ยิ่งใหญ่ เชื่อว่าเขาจะเป็นที่โจษจันมากกว่านี้หากเล่นในระดับสุดยอดไปอีก 5-10 ปี”

“เขาเป็นนักเตะต่างชาติที่ยอดเยี่ยม ตอนนี้ขึ้นอยู่กับทีมแล้วล่ะว่าจะโน้มน้าวให้เขาอยู่ที่นี่นานแค่ไหน”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก