เงินไม่สำคัญ !!! เฮียมู ปัดค่าจ้าง 88 ลป.จาก กว่างโจว !!!

NEWS เข้าชม 453 ครั้ง
sbobet news 08 07 2019

เงินไม่ใช่เรื่องสำคัญ สำหรับกุนซือชาวโปรตุเกส โชเซ่ มูรินโญ่บอกปัดเรื่องเงินค่าเหนื่อย 88 ล้านปอนด์จากทีมกว่าวโจว เอเวอร์แกรนด์ ทีมในไชนีส ซูเปอร์ลีกของจีน

กุนซือรายนี้ ว่างงานตั้งแต่ เดือน ธันวาคม 2018 หลังจากที่เขาถูกอัปเปหิออกจากถิ่นโอลด์แทรฟฟอร์ด

รายงานจาก sbobet เปิดเผยว่า มูรินโญ่ ได้รับข้อเสนอจากทีมในลีกจีน ซึ่งหากว่าเขารับข้อเสนอนี้จะทำให้เขาเป็นกุนซือที่ได้รับเงินเดือนมากที่สุดในโลก

ซึ่งกว่างโจว เองก็มีฟาบิโอ คันนาวาโร่รับบทกุนซือของทีมอยู่แล้ว แต่ว่าผลงานเข้าตามากนัก จึงต้องการดึงมูรินโญ่ไปคุมทีม

และนอกจากนี้ กุนซือวัย 56 ปีสามารถเลือกได้ว่าจะคุมทีมนานแค่ไหนอีกต่างหาก แต่สุดท้ายมูรินโญ่ก็ปัดข้อเสนอนี้เป็นครั้งที่สองหลังจาก สี เจีย อิ้น เจ้าของทีมชาวจีนติดต่อเขาเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก