“เรือ” เซ็น “โรดรี้” จาก “ตราหมี” 62.5 ลป. !!!

NEWS เข้าชม 483 ครั้ง
sbobet news 05 07 2019 1

จากการรายงานของ sbobet เปิดเผยว่า เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ซิตี้  เซ็นสัญญามิดฟิลด์ โรดรี้ จากแอตเลติโก มาดริดเข้าสู่ทีมแล้วโดยเป็นสถิติที่ปล่อยตัวสูงสุดของทีมตราหมี คือ 62.5 ล้านปอนด์

นักเตะวัย 23 ปีเพิ่งจะย้ายจากบียาร์รีล สู่แอต มาดริดเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และเวลานี้เขาได้ย้ายไปพรีเมียร์ลีก ซึ่งแมนซิตี้ ยื่นข้อเสนอชนะบาเยิร์นสำหรับการแย่งชิงมิดฟิลด์ตัวรับรายนี้

แอตเลติโกคอนเฟิร์มเมื่อวันพุธว่าตัวแทนของแมนซิตีได้เดินทางมาจ่ายเงินที่สำนักงานใหญ่ของลาลีกา แล้วหมายความว่า การเซ็นสัญญา 62.5 ล้านปอนด์เพื่อเป็นค่าตัวของโรดรี้เป็นที่สิ้นสุด

โรดรี้ประกาศอย่างชัดแจ้งเมื่อเดือนที่แล้วว่า เขาต้องการย้ายออกจากสโมสร โดยมีซิตี้และบาเยิร์นเป็นสองทีมที่สนใจเขา

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก