แลมพาร์ด เซ็นรับบทเฮดโค้ช เชลซี 3 ปี !!!

NEWS เข้าชม 506 ครั้ง
sbobet news 05 07 2019

แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือวัยหนุ่มรับบทผู้จัดการทีมเชลซีแล้ว

แฟร้งค์ แลมพาร์ดกล่าวเปิดเผยต่อ sbobet “ทุกคนก็รู้ว่ารักสโมสรนี้ และต่อไปนี้เราจะมาแชร์ประวัติศาสตร์ร่วมกัน” เขากล่าวเวลาบ่าย 2 ที่ห้องประชุม

แฟร้งค์ แลมพาร์ดได้รับการแต่งตั้งเป็นเฮดโค้ชคนใหม่ ที่เชลซีโดยมีเวลา 3 ปี และเขาย้ายกลับสู่ถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ โดยเขาอยู่มานานจนทำสถิติเป็นยิงประตูให้ทีมมากที่สุด

ดาร์บี้เปิดโอกาสให้เชลซีพูดคุยกับแฟร้งค์ แลมพาร์ดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และกุนซือวัย 41 ปีก็ตกลงเซ็นรับงานผู้จัดการทีมต่อจากกุนซือชาวอิตาลี เมาริซิโอ ซาร์รี่ เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมเวลาบ่าย 2 ที่ห้องประขุม

เชลซีได้รับการคาดหมายว่าต้องจ่ายเงินให้ดาร์บี้ 4 ล้านปอนด์สำหรับค่าชดเชยของแลมพาร์ด และเขาได้กล่าวขอโทษต่อนักเตะและสตาฟฟ์ทีมดาร์บี้ เมื่อวันจันทร์แล้ว

เขายิงได้กว่า 211 ประตูจาก 648 เกมช่วงที่เล่นให้ “สิงโตน้ำเงินคราม” และรับบท ผจก.ทีมโดยมีผู้ช่วยคือโจดี้ มอร์ริสและคริส โจนส์โค้ชชุดใหญ่

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก