ดาบคู่ เซ็น ฟรีแมน 3 ลป.จาก QPR เสริมแกร่ง

NEWS เข้าชม 454 ครั้ง
sbobet news 04 07 2019 1

“ดาบคู่” เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เซ็นสัญญานักเตะจากควีนสปาร์ค เรนเจอร์ส ลุค ฟรีแมนเข้าร่วมทีมแล้ว และกุนซือคริส วิลเดอร์คาดหวังว่า ดีลดังกล่าวจะเสร็จสิ้นภายในวันอังคารนี้

นักเตะวัย 27 ปีเป็นการเซ็นสัญญานักเตะรายแรก สำหรับเชฟยูไนเต็ด  โดยทีมดาบคู่ได้ขึ้นชั้นสู่พรีเมียร์ลีก ส่วนวิลเดอร์กล่าวว่า “สโมสรมีความยินดีอย่างมากที่จะเซ็นสัญญาลุคเข้าสู่ทีม”

วิลเดอร์กล่าวกับ sbobet ว่า “เราต้องการเซ็นเขาตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ว่าเกิดเหตุผิดพลาดบางประการ แต่ในท้ายที่สุดลุค ฟรีแมนจะเข้ามาเป็นนักเตะของเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดในวันนี้ (วันอังคาร) “

ฟรีแมนยิงได้ 9 ประตูและ 8 แอสซิสต์ จากการลงสนามมากกว่า 48 เกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว พา QPR จบอันดับที่ 19 ในแชมเปี้ยนชิพ

เขาย้ายจากบริสตอล ซิตี้มาอยู่ที่ ควีนสปาร์ค เรนเจอร์สเมื่อเดือนมกราคม 2017 และได้รับการโหวตจากแฟนบอลให้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมเมื่อฤดูกาลที่แล้วด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก