สน็อดกราสส์ต่อสัญญาขุนค้อนถึง 2021

NEWS เข้าชม 479 ครั้ง
sbobet news 04 07 2019

มิดฟิลด์ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด โรเบิร์ต สน็อดกราสส์ได้เซ็นขยายสัญญา 1 ปีกับทีมขุนค้อนต่อไป ทำให้เขาจะอยู่กับทีมถึงซัมเมอร์ปี 2021

นักเตะวัย 31 ปีได้ขยายสัญญากับทีมจากลอนดอนตะวันออกต่อไปอีก 12 เดือน

นักเตะทีมชาติสก๊อตแลนด์ยิงประตูได้ 2 ลูกจากการลงสนาม 33 เกมพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และยังจ่ายแอสซิสต์ให้เพื่อน 9 ประตูในทุกรายการด้วย

สน็อดกราสส์กล่าวกับ sbo ว่า “ผมดีใจมากที่ได้เซ็นขยายสัญญากับทีมต่อไป บางครั้งคุณก็ต้องการโอกาสจากทีม ซึ่งผมมีความยินดีที่มีช่วงเวลาพิเศษกับสโมสร และผมเชื่อว่าฤดูกาลหน้าทีมของเราจะก้าวหน้าต่อไป”

“พวกเราสร้างทีมมาด้วยกัน ฤดูกาลที่จะถึง ผมต้องการใส่สกอร์และจ่ายบอลให้เพื่อนร่วมทีมยิงประตูให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้”

เดือนมกราคมปี 2017 เขาย้ายจากฮัลล์มาที่วิลล่าด้วยค่าตัว 10.2ล้านปอนด์ และจากนั้น ฤดูกาล 2018/19 เขาย้ายจากแอสตัน วิลล่ามาเวสต์แฮมด้วยการยืมตัว

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก