“ปิศาจแดง” เซ็น “วาน-บิสซาก้า” จาก “พาเลซ” 5 ปี !!!

NEWS เข้าชม 549 ครั้ง
sbobet news 01 07 2019

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเซ็นสัญญาคว้าตัวอารอน วาน-บิสซาก้าจากคริสตัล พาเลซเรียบร้อยแล้ว

บิสซาก้ากล่าวกับ sbobet ว่า “นับเป็นเกียรติอย่างสูงที่ผมได้ย้ายมาเป็นผู้เล่นของยูไนเต็ด  ซึ่งค่าตัวย้ายทีมของเขาอยู่ที่ 45 ล้านปอนด์บวกกับเงินจากเงื่อนไขอื่นอีก 5 ล้านปอนด์”

แมนยูเซ็นสัญญาแบ๊กขวารายนี้ด้วยสัญญา 5 ปี จากทีม “ปราสาทเรือนแก้ว” คริสตัล พาเลซ นักเตะวัย 21 ปีสามารถเซ็นขยายสัญญาเพิ่มอีก 1 ปีเป็นอย่างน้อย

Sbo เปิดเผยว่านักเตะทีมชาติอังกฤษ ชุดยู 21 รายนี้ได้รับค่าเหนื่อยกว่า 80,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด

วาน-บิสซาก้าเป็นนักเตะรายที่สอง ที่ย้ายมาในทีมของโซลา ต่อจากแดเนียล เจมส์จากสวอนซี และแมนยูจ่ายค่าตัวเขาแพงมากที่สุดเป็นอันดับห้าของสโมสร ถัดจาก ปอล ป๊อกบา 89 ลป.,ลูกากู 76 ลป.,ดิ มาเรีย 59.7ลป. และเฟร็ด 52 ลป.

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก