“มิลล์” เผย “คล้าร์ก” คิดผิดย้ายจาก “ลีดส์” ไป “สเปอร์ส” !!!

NEWS เข้าชม 480 ครั้ง
sbobet news 29 06 2019 1

แดนนี่ มิลล์ อดีตนักเตะของ “ยูงทอง”ลีดส์ ยูไนเต็ดกล่าวเปิดเผยต่อ sbo ว่า เขาคิดผิดจริงๆ

การเล่นสัปดาห์ต่อสัปดาห์เป็นเรื่องที่นักเตะทุกคนปรารถนาอยู่แล้ว แต่แจ๊ค คล้าร์กตัดสินใจไปแล้ว

แจ๊ค คล้าร์กย้ายไปเป็นนักเตะของสเปอร์สแล้ว โดยคาดว่าเขาจะลงเล่นในระดับเยาวชนของทีมไปก่อนในฤดูกาลหน้า

มิดฟิลด์วัย 18 ปีซึ่งเซ็นย้ายไปสู่ทีมลอนดอนเหนือด้วยค่าตัวย้ายทีม 8.5 ล้านปอนด์ หลังจากที่ผ่านการตรวจร่างกายเมื่อวันพฤหัส

คล้าร์กเป็นผลผลิตจากเยาวชนของลีดส์ ยูไนเต็ดโดยก้าวขึ้นมาเล่นชุดใหญ่ในเกม อีเอฟแอล คัพปี 2017 (คาราบาว คัพ) ปีกผู้ซึ่งเกิดที่เมืองยอร์ค ยิงได้สองลูกและสองแอสซิสต์ จากการลงสนามให้ทีมของมาร์เซโล่ บิเอลซ่า 25 เกมเมื่อฤดูกาล 2018/19

โดยเป็นการลงสนามในฐานะตัวจริง 4นัดเท่านั้นและอดีตนักเตะของลีดส์เชื่อว่าเขาเป็นนักเตะดาวรุ่งอนาคตไกลเลยทีเดียว

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก