ลวงหรือจริง “บาร์ซ่า” เซ็น “กรีซมันน์” จาก “หมี” 120 ลย. !!!

NEWS เข้าชม 453 ครั้ง
sbobet news 27 06 2019 2

บาร์เซโลนาทีมแชมป์ลาลีกา 2018/19 ได้ตกลงเซ็นสัญญาอองตวน กรีซมันน์นักเตะชาวฝรั่งเศสของแอต มาดริดแล้ว ด้วยค่าตัว 120 ล้านยูโรหรือ 107 ล้านปอนด์ โดยเขาจะเป็นนักเตะของทีมแชมป์ลา ลีกาโดยสมบูรณ์วันที่ 1 กรกฎาคม

Sbobet รายงานว่าสัญญานี้ได้ตกลงกันเรียบร้อยตั้งแต่เมื่อสองเดือนที่แล้ว แต่ว่ายังไม่มีการเปิดเผย

อย่างไรก็ตามเรื่องดังกล่าวถูกปฎิเสธโดย ประธานสโมสรบาร์ซ่า โฆเซป มาเรีย บาร์โตเมว ตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว เขากล่าวว่า “สโมสรยังไม่ดำเนินเรื่องใดๆ เกี่ยวกับกองหน้ารายนี้”

กรีซมันน์ประกาศเมื่อเดือนพฤษภาคม ว่าเขาปรารถนาจะย้ายออกจากแอตเลติโก มาดริดในช่วงซัมเมอร์นี้ ถึงแม้ว่าเขาจะเซ็นสัญญากับทีม ตราหมี 5 ปีไปเมื่อฤดูกาลที่แล้วก็ตาม

แต่ก็มีข่าวว่าเขาปล่อยวิดีโอ ว่าเขายังตัดสินใจอยากจะอยู่ที่แอตเลติโกต่อ

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก