เซ่น “อัซซูร์รินี่” ตกรอบยูโร ยู21 “ดิ เบียโจ้” ลาออกแล้ว !!!

NEWS เข้าชม 505 ครั้ง
sbobet news 26 06 2019 1

ลุยจิ ดิ เบียโจ้ประกาศอย่างเป็นทางการที่ห้องเพรส คอนเฟอเรนซ์ว่าเขาจะลาออกจากงานผู้จัดการทีมชาติอิตาลี ยู21

อัซซูร์รินี่น้อย พลาดการผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศในฟุตบอลยูโร ยู21 ที่พวกเขาเป็นเจ้าภาพ จากการรายงานของ sbobet เปิดเผยว่าดิ เบียโจ้เตรียมจะเข้าพูดคุยอย่างเป็นทางการวันอังคารนี้

อดีตนักเตะของโรม่าและอินเตอร์ที่ลงสนามกว่า 31 เกมให้ทีมชาติอิตาลี ปี 1998-2002 แล้วได้ลงสนามในฟุตบอลโลกสองสมัย และฟุตบอลยูโรหนึ่งสมัย

เขาเริ่มต้นรับงานของสมาคมฟุตบอลอิตาลีเมื่อปี 2011 และได้เป็นโค้ชทีมยู 20 ก่อนที่จะย้ายมารับงานคุมทีมยู21 ในอีก 2 ปีต่อมา

อย่างไรก็ตามช่วงที่เขาคุมทีมอิตาลี ชุดเล็กทีมมีผลงานที่ตกต่ำมาก โดยพวกเขาตกรอบแบ่งกลุ่มฟุตบอลยูโร ยู21 สองสมัยและไม่ผ่านรอบคัดเลือกไปเล่นฟุตบอลโอลิมปิกเกมส์ด้วย

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก