“เวเนเซีย” อาจส้มหล่นเสียบแทน “ปาแลร์โม่” ในเซเรีย บี !!!

NEWS เข้าชม 420 ครั้ง
sbobet news 26 06 2019

ปาแลร์โม่ อาจถูกแทนที่ด้วยเวเนเซียในฟุตบอลเซเรีย บี หลังจากที่พวกเขาลงทะเบียนแข่งฤดูกาลหน้าไม่ทัน

จากการรายงานของ sbo เปิดเผยว่าปาแลร์โม่อาจจะไม่ได้ลงสนามในฟุตบอลเซเรีย อาฤดูกาล 2019/20 หากว่าลงทะเบียนไม่ทันวันอังคาร กำหนดเดดไลน์ 23.00

ทีม”โรซาเนโร่” ปาแลร์โม่อาจถูกปฏิเสธลงแข่ขันในฟุตบอลเซเรียบี และอาจถูกแทนที่โดยสโมสรเวเนเซียที่แพ้เพลย์ออฟต่อซาแลร์นิตาน่า

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวของฟุตบอลอิตาเลียดอทเน็ตกล่าวว่าผู้อำนวยการสโมสร ปาแลร์โม่ พยายามส่งเอกสารที่จำเป็นก่อนกำหนดเดดไลน์วันอังคารนี้

ฤดูกาล 2018/19 ปาแลร์โม่เปลี่ยนเจ้าของทีมไปแล้วสี่ราย และมีคะแนนถึงสามารถเลื่อนชั้นไปเล่นฟุตบอลเซเรียอา ได้แต่เนื่องจากพวกเขาทำผิดกฎด้านการเงินสมัยอยู่ เซเรีย ซีทำให้พวกเขาถูกลงโทษตัดคะแนน แต่ยังมีสิทธิ์ได้เล่นเพลย์ออฟแต่สุดท้ายก็ชวดแชมป์เพลย์ออฟทำให้พวกเขาต้องเล่นในฟุตบอลเซเรีย บีต่อไป

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก