“แดง-ดำ” หวังได้ตัว “คาบัค” จาก “ม้าขาว” !!!

NEWS เข้าชม 433 ครั้ง
sbobet news 25 06 2019

“ปิศาจแดงดำ” เอซี มิลาน หวังจะคว้าตัว โอซาน คาบัคนักเตะจาก “ม้าขาว” สตุ๊ตการ์ทในวันจันทร์นี้

Sbo เปิดเผยว่า รอสโซเนรี่คิดว่าจะได้ตัวเขา แต่หนังสือพิมพ์จากเยอรมัน บิลด์รายงานเช่นกันว่าบาเยิร์น เตรียมเงินจ่ายค่าตัวนักเตะรายนี้เช่นกัน

ถึงแม้ว่านักเตะวัย 18 ปี อาจจะย้ายมาแย่งตำแหน่งตัวจริงกับมัตเตโอ มูซิคคิโอและมัตเตีย คัลดาร่า เพื่อเล่นเคียงข้างกับกองกลาง อเลสซิโอ โรมันโญลี่ที่ซาน ซิโร่ แต่ว่าบาเยิร์น มิวนิคจะเสียมัตส์ ฮุมเมิ่ลและอาจจะต้องขาย เยอโรม บัวเต็งด้วย

ถ้าเซนเตอร์ฮาล์ฟ สตุ๊ตการ์ท ย้ายไปมิลานจริงพวกเขาอาจจะเลิกยื่นข้อเสนอซื้อตัวเดยาน ลอฟเรนที่มีค่าตัว 20 ล้านยูโรก็ได้

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก