“เซลติก” ปัดข้อเสนอ “ปืนใหญ่” ซื้อ “เทียร์นี่ย์” 15 ลป. !!!

NEWS เข้าชม 507 ครั้ง
sbobet news 24 06 2019 1

“ม้าลายเขียวขาว” กลาสโกว์ เซลติกปฏิเสธข้อเสนอจากอาร์เซนอล 15 ล้านปอนด์เพื่อซื้อกองหลัง คีแรน เทียร์นี่ย์

จากการรายงานของ sbobet อาร์เซนอลได้เสนอเงินเพื่อแบ๊กซ้ายชาวสก๊อตแลนด์ และเดอะ กันเนอร์สหวังที่จะได้ตัวเขามาร่วมทีม

เซลติกได้ปฏิเสธ เงิน 15 ล้านปอนด์จากอาร์เซนอล สำหรับเงินค่าตัวของคีแรน เทียร์นี่ย์ ฤดูกาลที่แล้วเขาต้องชวดลงสนามเนื่องจาผ่าตัดไส้เลื่อน และกำลังเร่งฟื้นฟูสภาพร่างกายอยู่

ชาร์ลี นิโคลัวกล่าวว่าอาร์เซนอลต้องซื้อกองหลังอย่างน้อย 3 รายในช่วงที่ตลาดเปิด และกองหลังวัย 22 ปีนี้ยังได้แค่ลงสนามให้เซลติกชุดยู21 เมื่อซีซั่นที่แล้วเท่านั้น

เทียร์นี่ย์ได้ลงสนามกว่า 12 เกมให้ทีมชาติสก๊อตแลนด์และมีสัญญากับทีมถึงซัมเมอร์ปี 2023

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก