“ซัวเรซ” รับกัด “คิเอลลินี่” เลวร้ายสุดในชีวิต !!!

NEWS เข้าชม 494 ครั้ง
sbobet news 17 06 2019 1

นักเตะทีมชาติอุรุกวัย หลุยส์ ซัวเรซ ยอมรับว่าเขารู้สึก “จิตตก” หลังจากที่ไปกัดไหล่ของจอร์โจ้ คิเอลลินี่ ในฟุตบอลโลก 2014 และคิดว่าเขาต้องเข้ารับการบำบัดเรื่องจิตวิทยาในเวลานั้น

เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเกมรอบแบ่งกลุ่ม ที่อิตาลีแพ้ต่ออุรุกวัย 0-1 แต่ว่าเหตุการณ์ที่สำคัญคือ จังหวะที่ซัวเรซเข้าปะทะกับคิเอลลินี่

ซัวเรซกล่าวกับ sbo ว่า “ภรรยาผมถามว่ามันเกิดอะไรขึ้นและผมบอกเธอว่า เป็นการปะทะกันธรรมดา ผมไม่ยอมรับความจริง ผมปากแข็งมากในตอนนั้นและมาคิดดูอีกทีม มันเป็นความผิดอย่างร้ายแรงของผมเลย”

มันไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาถูกจับภาพได้ว่าทำร้ายเพื่อนร่วมอาชีพ และจากจังหวะนั้นทำให้เขาถูกแบนจากเกมฟุตบอลถึง 4 เดือน และพลาดการลงสนามให้เกมทีมชาติกว่า 9 นัด

“ผมต้องเข้าพบจิตแพทย์ที่ช่วยผมและทำให้ผมเติบโตขึ้น ผมทนทุกข์ทรมานในช่วงเวลานั้น ผมขอโทษต่อแฟนบอล,ลูก,และเพื่อนร่วมทีมของผม

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก