“แทมมี่” หวังก้าวหน้ากับ “สิงห์บลูส์” !!!

NEWS เข้าชม 510 ครั้ง
sbobet news 16 06 2019

แทมมี่ อับราฮัม กล่าวเขาต้องการก้าวหน้าในอาชีพการค้าแข้งที่เชลซี ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลหน้า หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากาการเล่นที่แอสตัน วิลล่าด้วยการยืมตัว

อับราฮัม วัย 21 ปียิงได้ 26 ประตูจาก 42 เกมในทุกรายการให้ทีม “สิงห์ผยอง” ฤดูกาลที่แล้ว และมีส่วนพาทีมขึ้นชั้นสู่พรีเมียร์ลีกจากการชนะเลิศเพลย์ออฟด้วย

นักเตะทีมชาติอังกฤษ ชุดยู21 ไม่ได้รับการย้ายทีมไปวิลล่าเป็นการถาวร แต่ว่าเขาได้รับเรียกตัวจาก “สิงห์บลูส์” และในช่วงที่ถ่ายรูปทีมชุดใหญ่เขาก็มีรูปร่วมกับทีมด้วย

แทมมี่กล่าวกับ sbo ว่า “คุณไม่สามารถพูดว่าทำไม่ได้ เชลซีเป็นทีมที่มีชื่อเสียงดังนั้นผมตั้งเป้าว่าจะต้องประสบความสำเร็จที่นี่ให้ได้”

เขากล่าวต่อว่า “ผมเฝ้ารอโปรแกรมที่ทั้งเชลซีและวิลล่าจะแข่งขันกันไม่ไหวแล้ว มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาก”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก