ทางเข้า SBOBET

“แทมมี่” หวังก้าวหน้ากับ “สิงห์บลูส์” !!!

NEWS เข้าชม 469 ครั้ง
sbobet news 16 06 2019

แทมมี่ อับราฮัม กล่าวเขาต้องการก้าวหน้าในอาชีพการค้าแข้งที่เชลซี ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลหน้า หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากาการเล่นที่แอสตัน วิลล่าด้วยการยืมตัว

อับราฮัม วัย 21 ปียิงได้ 26 ประตูจาก 42 เกมในทุกรายการให้ทีม “สิงห์ผยอง” ฤดูกาลที่แล้ว และมีส่วนพาทีมขึ้นชั้นสู่พรีเมียร์ลีกจากการชนะเลิศเพลย์ออฟด้วย

นักเตะทีมชาติอังกฤษ ชุดยู21 ไม่ได้รับการย้ายทีมไปวิลล่าเป็นการถาวร แต่ว่าเขาได้รับเรียกตัวจาก “สิงห์บลูส์” และในช่วงที่ถ่ายรูปทีมชุดใหญ่เขาก็มีรูปร่วมกับทีมด้วย

แทมมี่กล่าวกับ sbo ว่า “คุณไม่สามารถพูดว่าทำไม่ได้ เชลซีเป็นทีมที่มีชื่อเสียงดังนั้นผมตั้งเป้าว่าจะต้องประสบความสำเร็จที่นี่ให้ได้”

เขากล่าวต่อว่า “ผมเฝ้ารอโปรแกรมที่ทั้งเชลซีและวิลล่าจะแข่งขันกันไม่ไหวแล้ว มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาก”

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก