“เอ็มบัปเป้”,”เทรนต์” เป็นหนึ่งในนักเตะค่าตัวแพงในซัมเมอร์นี้ !!!

NEWS เข้าชม 480 ครั้ง
sbobet news 15 06 2019

โมฮัมเหม็ด ซาลาห์,ราฮีม สเตอร์ลิ่งและลิโอเนล เมสซี่ยังเป็นนักเตะค่าตัวสูงอยู่จากการประเมินของ CIES

จากการประเมินเรื่องค่าตัวนักเตะ กองหน้าของเปแอสเช คิลิยัน เอ็มบัปเป้เป็นนักเตะค่าตัวแพงที่สุดในโลก และดาวรุ่งลิเวอร์พูล เทรต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์มีค่าตัวสูงกว่านักเตะของแมนยู ปอล ป๊อกบา

หน่วยงานประเมินค่าตัวนักเตะ CIES ได้คำนวณค่าตัวโดยอาศัยจากอายุ,สถานะสัญญา,ตำแหน่ง,จำนวนเกมที่ลงสนาม,ประตู,ประสบการณ์ในเกมทีมชาติ,และประสิทธิภาพเมื่อเล่นกับสโมสรมาคำนวณในครั้งนี้

รายงานจาก sbobet กล่าวว่า เอ็มบัปเป้ นักเตะชาวฝรั่งเศสของเปแอสเช ที่อาจจะย้ายออกจากทีม เขาน่าจะมีค่าตัวในการย้ายทีมที่ 252 ล้านยูโร ตามมาด้วยโมฮัมเหม็ด ซาลาห์ 219.6 ล้านยูโรตามมาเป็นที่สอง

แมนซฺตี้ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง 207.8 ล้านยูโร และลิโอเนล เมสซี่ 167.4 ล้านยูโร(ที่แก่กว่าราฮีม 8 ปี) ,ส่วนจาดอน ซานโช่อยู่ที่ห้า 159.4 ล้านยูโร

บทความนี้เป็นประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

ให้คะแนนบทความ

คะแนน 0 / 5. โหวต: 0

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนน?

สมัคร SBOBET

ฝากเงิน

ข้อดีของการเดิมพันออนไลน์กับ SBOBET

1. SBOBET รองรับการเดิมพันหลากหลายกีฬา 2. SBOBET เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน 3. SBOBET มีระบบคำนวณเงินเร็วที่สุด 4. SBOBET มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการสมัคร SBO กับเรา

1. CLICK2SBOBET ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที 2. CLICK2SBOBET อัพเดทข่าวกีฬา ทีเด็ดบอล ก่อนตัดสินใจเดิมพัน ครบทุกรส สดใหม่ทุกวัน 3. CLICK2SBOBET บริการ ทางเข้า SBOBET ในกรณีที่เว็บไซต์หลัก SBOBET เข้าไม่ได้ สามารถพิมพ์ URL: https://www.click2sbobet.com/ แล้วไปยังหน้า ทางเข้า SBOBET เพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์หลัก SBOBET ได้ทั้งทาง Desktop, Mobile และ Tablet 4. CLICK2SBOBET มีทีมงานคอยดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง หากเป็นสมาชิกใหม่ เรามีวิธีเล่น SBOBET สามารถขอคำแนะนำได้ทุกขั้นตอน เรามีทีมงานคอยดูแลเป็นพิเศษ หากท่านต้องการความช่วยเหลือ 5. CLICK2SBOBET รักษาข้อมูลสมาชิกอย่างดีที่สุด ด้วยระบบ security ขั้นสูง รับรองได้ว่าข้อมูลสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด
สมัคร SBOBET สมัครสมาชิก